CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT,

...với gần một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các dự án nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng,…chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

“Đồng Hành Cùng Khách Hàng” – là mục tiêu và cũng là phương thức hoạt động của đội ngũ tại Kiến Phát. Với lối thiết kế đa dạng, bắt kịp xu hướng thời đại, cùng với đội ngũ xây dựng tận tình và chuyên nghiệp, Kiến Phát đã để lại dấu ấn đẹp qua rất nhiều các công trình trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khẳng định được thương hiệu ngày càng vững chắc trong ngành thiết kế xây dựng.

 

Trần Hữu Thành

Architecture & Founder

Liên hệ

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hơn sự mong đợi của khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, kết hợp tốt nhu cầu khách hàng và các yếu tố phong thủy khoa học.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

  • Làm việc từ tâm
  • Uy tín và nhất quán
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đặt lên hàng đầu
  • Sáng tạo không ngừng nghỉ
Xây dựng Kiến Phát
Xây dựng Kiến Phát

Công trình của bạn

Khi dự định xây dựng nhà để ở hay văn phòng kinh doanh, khách hàng thường gặp phải vô vàn những vướng mắc ...

  • Mục đích sử dụng: Bao nhiêu phòng, bao nhiêu tầng,...
  • Kiến trúc: Hiện đại, cổ xưa hay đương đại,...
  • Chi phí cho việc xây dựng cụ thể: Chi phí xây dựng phần thô, Xây dựng phần hoàn thiện hay trọn gói là bao nhiêu?
  • Vật liệu xây dựng gì? nhãn hiệu số lượng cụ thể.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì?

Hãy để Kiến Phát giúp bạn!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm từ nhà thầu xây dựng, Kiến Phát đã tạo được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng từ những dịch vụ thiết kế nhỏ cho đến những công trình lớn. Kiến Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác để làm nên những tác phẩm nghệ thuật thật sự, những công trình thiết kế và thi công nhà ở, nhà phố,… không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu về không gian sống mà còn thỏa mãn nhu cầu về thẫm mỹ.

Tận tâm và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu là lời cam kết của đội ngũ Kiến Phát

0907875528
Xây dựng Kiến Phát